Truyền thông hiệu quả nhờ quảng cáo bằng pano, billboard

Pano ngoài trời, billboard là một hình thức quảng cáo ngoài trời đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng vậy, để sản phẩm, dịch vụ của mình được biết đến bởi nhiều khách hàng hơn thì điều cần thiết là doanh nghiệp cần phải xây dựng được cho mình kênh truyền thông hiệu quả. Chính vì vậy mà việc thiết kế thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

Chắc hẳn bạn chẳng còn lạ lẫm với những tấm biển quảng cáo với kích thước lớn nhỏ, màu sắc đa dạng với thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau được treo tại khu vực đông dân cư qua lại như ngã tư, trung tâm thương mại, quốc lộ,… đây chính là hình thức quảng cáo bằng pano, hay còn gọi là billboard, biển quảng cáo ngoài trời. Với những tấm biển có kích thước lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể truyền tải đầy đủ các thông điệp quảng cáo, thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó những tấm biển này thường được lắp đặt tại vị trí đông người qua lại, đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, dễ dàng mở rộng tập khách hàng của mình. Đặc biệt hơn những tấm pano, billboard được lắp đặt cố định theo một chu kỳ dài có thể vài tháng hoặc hơn thế, giúp cho tần suất xuất hiện của chúng 24/24, tăng cường khả năng truyền tải thông điệp, định vị thương hiệu dễ dàng hơn vào tiềm thức của khách hàng.

Qua đó chúng ta có thể thấy quảng cáo bằng pano, billboard, biển quảng cáo ngoài trời chính là hình thức truyền thông “mưa dầm thấm lâu”, giúp cho các thông điệp dễ dàng đi vào tiềm thức và tâm trí khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng cường và đạt được hiệu quả truyền thông cao hơn. Tuy nhiên hình thức quảng cáo này lại tiêu tốn khá nhiều chi phí, nên chúng thường được cân nhắc kỹ lưỡng bởi các doanh nghiệp và thường được các doanh nghiệp lớn lựa chọn.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *