Tìm hiểu về 9 loại hình biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay (P2)

Trong bài viết trước chúng ta đã đi tìm hiểu được 5 loại trong 9 loại hình biển quảng cáo phổ biến ngoài trời đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vì vậy trong bài viết dưới mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 loại biển quảng cáo ngoài trời còn lại nhé.

  1. Biển quảng cáo đèn Led

Đây là loại biển quảng cáo sử dụng đèn Led để giúp tạo ra những hình ảnh ấn tượng, màu sắc rực rỡ, đa dạng. Với những chiếc đèn Led đa màu sắc cùng chuyển động có thể cài đặt giúp bạn dễ dàng có được tấm biển quảng cáo ấn tượng, thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loại hình quảng cáo này có đặc điểm tuổi thọ cao, độ bền lớn, tiết kiệm điện năng, chi phí bảo hành, bảo dưỡng thấp.

  1. Biển quảng cáo điện tử

Nếu để ý ở các nhà ga, sân bay, hay các khu vực ngân hàng, trung tâm thương mại, bưu điện,… bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy những tấm biển điện tử có nhiều màu sắc, hiển thị rất sinh động, cuốn hút. Đây là loại biển quảng cáo hiện đại, dễ thay đổi thông tin hiển thị trên tấm biển nên chúng được ưa chuộng rộng rãi. Ngoài việc hiển thị thông tin bằng chữ thông thường, loại biển này còn cho phép hiển thị các thông tin dưới dạng hình ảnh, video nên chúng được các doanh nghiệp yêu thích và sử dụng rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao hiệu quả công tác quảng cáo và truyền thông.

  1. Quảng cáo màn hình LED

Đây là một xu hướng quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi và trờ nên thịnh hành ở các nước trên thế giới cũng như Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội như hình ảnh sắc nét, chân thực, ứng dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nên chúng dễ dàng thu hút khách hơn so với các kênh quảng cáo khác. Loại hình quảng cáo này được sử dụng phổ biến làm phông nền tại các sân khấu lớn, sử dụng cho các quảng cáo có sử dụng hình ảnh động.

  1. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Đây là một loại biển quảng cáo đặc biệt, chúng được thiết kế theo các quy chuẩn chung, dưới sự quản lý của các cơ quan chức năng. Để thiết kế thi công pano tấm lớn cần trải qua nhiều khâu phức tạp cũng như đòi hỏi kinh nghiệm của những đơn vị thi công uy tín. Do loại hình quảng cáo này cần chi phí khá lớn nên chúng thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng. Chúng thường được đặt ở các khu vực quốc lộ, sa lộ, các khu vực ngã ba, ngã tư, khu vực đông dân cư qua lại, …

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *