Tìm hiểu về 9 loại hình biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay (P1)

Biển quảng cáo ngoài trời hiện là một trong những công cụ được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn trong công tác truyền thông, marketing doanh nghiệp. Việc sử dụng biển quảng cáo ngoài trời như một phương thức tiếp thị, truyền thông với hiệu quả lâu dài, phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Do vậy ngày nay việc sử dụng và thiết kế biển quảng cáo ngoài trời, thi công pano tấm lớn, billboard ngày càng được doanh nghiệp chú trọng. Dưới đây là 9 loại hình biển quảng cáo ngoài trời thường gặp, mời bạn cùng tham khảo:

1. Biển quảng cáo chuyển hình Rolling

Đây là một loại biển quảng cáo dạng hộp đèn chuyển hình, chúng ứng dụng công nghệ cuộn ảnh theo hình thức băng truyền. Với loại biển quảng cáo chuyển hình Rolling sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được nhiều nội dung và hình ảnh một cách phong phú, sinh động. Loại quảng cáo này có khả năng chạy liên tục, cùng một lúc có thể cho quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm cũng như các dịch vụ khác nhau cho khách hàng.

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling thường được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, chúng cho phép điều chỉnh thời gian dừng và chuyển động hình ảnh theo nhu cầu của khách hàng, vận hành ổn định, dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo, thuận lợi cho việc thay mẫu quảng cáo mới, nâng cao hiệu quả quảng cáo, tiết kiệm chi phí.

2. Biển quảng cáo động Trivision

Loại hình quảng cáo độn Trivision là hình thức quảng cáo động, gồm ba mặt lật. Chúng được thiết kế trên một không gian cố định, dưới sự vận hành của động cơ sẽ giúp cho lần lượt 3 hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện, giúp gia tăng sự chú ý của khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả quảng cáo.

3. Bảng hiệu chữ nổi Inox

Đây là loại biển quảng cáo đặc trưng bởi chất liệu inox kim loại, chúng thường có bề mặt láng bóng, mang màu sắc trắng bạc hoặc vàng đặc trưng của inox. Với chất liệu inox cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng làm biển quảng cáo ngoài trời lẫn trong nhà mà không hề lo bị han gỉ, hỏng hóc.

4. Biển hiệu Mica

Biển hiệu Mica được là loại biển được làm từ chất liệu chính là Mica, chúng có bề mặt láng bóng, bóng mịn, màu sắc đa dạng nên được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Biển hiệu mica thường được dùng để làm bảng hiệu dạng hộp đèn, bảng nội quy, các loại kệ trưng bày, thẻ tên,…

5. Biển quảng cáo Neon sign

Biển quảng cáo Neon sign là loại biển quảng cáo đặc biệt, chúng được thiết kế bằng các đèn neon dưới dạng ống, được uốn theo các hình dạng khác nhau để tạo nên sự độc đáo của tấm biển. Chúng thường được sử dụng trong trang trí các quán bar, quán rượu, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…. Loại biển quảng cáo Neon sign được thiết kế dựa trên ứng dụng chuyển động mạch, giúp tạo ra vô số hình ảnh sinh động, rực rỡ và cuốn hút khách hàng. Với loại biển quảng cáo này, dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ thực sự nổi bật, hiện diện với tần suất lớn, ngay cả trong đêm tối.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *