Tìm hiểu những ứng dụng của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông quan trọng. Biển quảng cáo có thể phân chia làm nhiều loại khác nhau dựa trên các tiêu chí về vật liệu sản xuất, hình thức quảng cáo,… Nếu dựa trên vị trí lắp đặt biển quảng cáo thì có thể chia thành 2 loại chính là biển quảng cáo ngoài trời và biển quảng cáo trong nhà.

Thông thường biển quảng cáo trong nhà đơn giản và có kích thước nhỏ, còn biển quảng cáo ngoài trời thường có kích thước lớn, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như vị trí đặt biển quảng cáo có thể là trong nội thành hay ngoại thành mà kích thước của chúng cũng có sự giới hạn rõ rệt. Hiện nay với nhu cầu ngày càng gia tăng trong doanh nghiệp, ngành công nghiệp thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời cũng có sự phát triển vượt bậc.

Nếu để ý một chút chắc hẳn bạn sẽ thấy vô vàn biển quảng cáo các loại xung quanh chúng ta. Mỗi tấm biển đều mang những sắc thái riêng biệt, đặc trưng cho từng thương hiệu, sản phẩm và có sự ấn tượng độc đáo riêng của mình.

Biển quảng cáo ngoài trời hiện nay không chỉ được sử dụng trong các doanh nghiệp, mà chúng còn được các cửa hàng sử dụng ngày càng phổ biến. Nếu như các doanh nghiệp lớn thường sử dụng các loại biển quảng cáo pano tấm lớn, billboard được đặt tại các tuyến đường ngã tư, nơi đông người qua lại, trên các quốc lộ, sa lộ thì các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng lại có sự lựa chọn riêng cho mình.

Tại các cửa hàng, biển quảng cáo rất đa dạng, chúng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như mica, inox, đèn led,… Đặc biệt với các cửa hàng lớn, hay các dịp khuyến mại, lễ tết đặc biệt thì cửa hàng, doanh nghiệp thường lựa chọn loại biển quảng cáo ngoài trời bằng banner dạng bạt hiflex. Bởi đây là chất liệu có nhiều ưu điểm, từ giá thành rẻ, thi công dễ dàng, nhanh chóng cho đến chất liệu sử dụng và công nghệ in ấn cũng rất hiện đại và cao cấp. Với loại biển quảng cáo banner dạng bạt hiflex, các cửa hàng lớn nhỏ, công ty, doanh nghiệp đều có thể lựa chọn cho mình theo từng chiến dịch để vừa đảm bảo hiệu quả truyền thông, vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *