Tìm hiểu các công đoạn thiết kế, xây dựng biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời, pano tấm lớn là một trong những công cụ marketing, truyền thông hiệu quả. Tuy nhiên để sở hữu những tấm quảng cáo này thì chi phí đầu tư cho chúng là khá lớn, vì đây là công việc đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp và cần sự góp sức của cả đội nhóm để hoàn thiện sản phẩm.

Thiết kế thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời ngày càng được các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh bởi hiệu quả mà chúng đem lại. Nhưng để có được những tấm biển quảng cáo ưng ý, thì việc lựa chọn nhà thiết kế, thi công uy tín là điều vô cùng quan trọng để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đảm bảo thi công đúng thời hạn.

Để sở hữu những tấm biển quảng cáo ngoài trời, từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công là cả một quá trình khá phức tạp. Đây được xem là cả một kế hoạch dài hạn với số nhân lực nhất định để thực hiện và hoàn thiệ các công đoạn. Ngoài việc tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng về kích thước biển quảng cáo, bạn có thể hình dung quy trình thiết kế, lắp đặt để tạo ra biển quảng cáo như sau:

Đội ngũ thi công: Đây là đội ngũ sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thực tế. Từ mong muốn của khách hàng muốn đặt biển quảng cáo ở đâu, đội thi công sẽ tiến hành nghiên cứu, trắc địa khu vực đó. Từ việc nghiên cứu nền móng lắp đặt, mật độ phương tiện giao thông qua lại, hướng chuyển động của gió và các yếu tố liên quan khác để xác định các thông tin về kích thước biển quảng cáo, tiến hành báo giá cũng như thời gian hoàn thiện.

Đội ngũ thiết kế: Đội ngũ này sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ thiết kế nền móng lắp đặt và thiết kế các chi tiết từ hình ảnh cho đến nội dung cho biển quảng cáo. Việc làm quan trọng nhất ở đây là cần xây dựng ý tưởng quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn, bố cục khoa học, màu sắc nổi bật, hình khối, slogan phải rõ ràng, ấn tượng nhằm truyền tải thương hiệu sản phẩm một cách tốt nhất.

Bên trên là những công đoạn cần làm trong quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện biển quảng cáo ngoài trời, billboard, pano tấm lớn. Đây là những công việc phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao. Do vậy bạn hãy thuê 1 đơn vị uy tín trên thị trường để giúp bạn có được sản phẩm truyền thông ưng ý, hiệu quả.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam  0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *