Thế nào là chữ inox 304?

chu inox 304 dep

Hiện nay inox chiếm đến 50% lượng được phát triển trên toàn cầu Inox 304 là loại vật liệu phổ biến và được ưa chuộng nhất Hiện nay trên thế giới.Inox 304 là một trong những loại thép không gỉ thịnh hành nhất. Nó được dùng trong hầu hết các phần mềm ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy chữ inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp).304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn cần thiết. Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và inox 304H đều sinh tồn ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được tạo ra hơn.

 Đặc điểm của chữ inox 304 đẹp

chu inox 304 dep

Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).Ngoài ra, gia công chữ inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa,điều này còn được ảnh hưởng bởi các nhân tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.
Tôi là cách thức chính để phát hành ra Inox 304. Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

chu inox 304
Khả năng gia công:
Inox 304 có kĩ năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực phát triển các cụ thể Inox.

Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi,làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox 304… Hình như, tính chất này còn khiến cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…Inox 304 thể hiện tài năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). tài năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải đòi hỏi vận tốc quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *