Tăng cường hiệu quả quảng cáo nhờ phối hợp bạt hiflex với đèn chiếu sáng

Trong thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo được các doanh nghiệp truyền thống quan tâm hơn cả. Chính vì vậy nó đã khiến cho nhu cầu thiết kế thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo billboard, hiflex trong các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên phải làm sao để quảng cáo của doanh nghiệp bạn có hiệu quả, thu hút khách hàng, đặc biệt là quảng cáo bạt hiflex, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Trước hết bạn có thể hiểu quảng cáo bạt hiflex cũng là một dạng quảng cáo ngoài trời, hay còn gọi là quảng cáo pano, billboard. Chúng được thiết kế với khung xương làm bằng sắt hộp, bên ngoài được sơn hoặc mã kẽm chống gỉ. Bề mặt biển quảng cáo được căng bằng bạt hiflex với kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc vị trí đặt biển quảng cáo.

Khi sử dụng loại hình quảng cáo này, khách hàng sẽ có lợi thế là tăng cường được sự hiện diện 24/24h giúp sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ dần dần đi vào trong tâm trí khách hàng, tăng cường hiệu quả và đạt được mục đích quảng cáo. Tuy nhiên có một thực tế là nếu trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng sẽ dễ khiến biển quảng cáo của bạn kém nổi bật, hoặc không được hiện diện thường xuyên, giảm số lần xuất hiện. Vì vậy lúc này bạn hãy khắc phục chúng nhờ kết hợp thêm với các loại đèn chiếu sáng để giúp biển quảng cáo thêm lung linh và nổi bật hơn ngay cả trong đêm tối.

Với loại biển quảng cáo bạt hilflex thì bạn nên chọn loại đèn chiếu sáng dạng đèn hắt nhằm giúp biển quảng cáo đủ sáng, đủ nổi bật để khách hàng dễ dàng quan sát. Đồng thời loại đèn này còn giúp tiết kiệm điện, giúp giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Chính vì vậy việc kết hợp giữa biển quảng cáo ngoài trời dạng bạt hilflex nên được kết hợp với đèn chiếu sáng để tăng cường hiệu quả quảng cáo.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *