Tại sao bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng với 1 doanh nghiệp?

Hiện nay các ngành nghề được mở rộng ra rất nhiều, mỗi ngành nghề luôn có các đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để bạn tạo được thương hiệu giữ được chỗ đứng của mình trên thương trường. Ở bài này chúng tôi không nói đến vấn đề chất lượng, giá cả sản phẩm của bạn, mà muốn nói về mặt hình thức, các biển quảng cáo độc- lạ nhằm thu hút khách hàng.

Các bảng quảng cáo đẹp tốt sẽ tạo được thương hiệu riêng cho bạn, làm nổi bật được phong cách mà bạn đang hướng đến. Với sự đa dạng về vật liệu, các ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn có rất nhiều lựa chọn để làm bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu với thương hiệu mà bạn mong muốn.

Làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng. Các biển hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật sẽ khiến khách hàng dễ nhận ra khi có nhu cầu tìm đến bạn. Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc tạo được dấu ấn hay sự tò mò của khách hàng luôn tốt đối với công ty của bạn. Việc lựa chọn biển hiệu phù hợp với mình cũng là một câu hỏi khó, chúng tôi giới thiệu một số bảng hiệu đang được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng hiện nay.

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, bởi chi phí thấp việc thiết kế và thi công cũng được hoàn thành nhanh. Các cửa hàng nhỏ, các đại lý phân phối… hay sử dụng loại bảng hiệu này.

bang hieu hop den hiflex

Chất liệu: khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

  • Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica

Sử dụng mica để làm bảng hiệu hộp đèn được xem là loại cao cấp. Tất nhiên chi phí rất cao nhưng  hiệu quả thẩm mĩ đem lại thì rất tuyệt vời. Hộp đèn bằng mica sẽ cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt… có thể sử dụng PP hoặc giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số sẽ không bị hư hại do ảnh hưởng của thời tiết (Backlishfilm) để trang trí cho các showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa..

Chất liệu: khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng.

Nếu bảng hiệu sử dụng mica được xem là loại cao cấp thì bảng hiệu Aluminium thực sự là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Với chi phí trung bình nhưng hiệu quả và thẩm mĩ đem lại rất cao.

Cùng một chất liệu, cùng hình thức nhưng mặt dựng Aluminium rất có tầm nhìn về thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo rất cao. Các doanh nghiệp lớn thường sử dụng loại bảng hiệu này nhằm phô trương thương hiệu của mình như Ngân hàng, các tập đoàn lớn…

Chất liệu: khung sắt, Aluminium, chữ nổi…

  • Làm bảng hiệu đèn

Các bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn led thường cho kết quả quảng cáo nhanh, gây được sự chú ý với khách hàng, những người đi đường, thuận tiện. Bảng hiệu đèn LED được sử dụng cả ngày lẫn đêm với nhiều hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu… Các bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà thường sử dụng đèn led để thu hút tầm nhìn của khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *