Những vách ngăn độc lạ đẹp mắt (Phần 2)

Hoặc bạn có thể sử dụng loại vách ngăn di động có chia nhiều ô nhỏ khác nhau, bạn sẽ tận dụng nó làm giá sách nó sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn và tiện thể bạn có thể khoe những quyển sách quý mà bạn yêu thích và sưu tầm lâu năm. Chắc hẳn những vị khách vào nhà bạn sẽ phải trầm trồ vì những vách ngăn tiện dụng và sinh động như thế này.

Hay nếu bạn là người yêu thích cây xanh nó đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa dễ dàng thay đổi lại tạo sự khác lạ cho căn nhà, bạn không muốn sử dụng những vách ngăn khô cứng. Đối với việc đưa cây xanh vào nhà thì bạn cần bố trí sao cho hợp lý, bạn có thể bố trí cây xanh ở góc nhà, trang trí trên bàn hoặc có thể phân chia không gian ra.

vach-ngan-doc-dao-2

Để đảm bảo nhà sạch sẽ lại không cần tốn nhiều công chăm sóc bạn có thể sử dụng những loại chậu thông minh chỉ cần tưới nước cho cây một tháng 1 lần, quả là tiện lợi đúng không nào. Thay vì chăm chăm phải tưới cây hằng ngày mà bạn quá bận để chăm sóc thì đây là phương pháp tốt nhất. Để sử dụng cây như 1 vách ngăn thì bạn cần rất nhiều cây vì vậy bạn nên lựa chọn loại cây phát triển tốt trong môi trường trong nhà và ít tốn công chăm sóc.

Đối với việc sử dụng cây xanh để tạo vách ngăn trong không gian nhà ở cũng có rất nhiều loại, bạn có thể sử dụng loại vách ngăn di động và dễ dàng di chuyển đến những nơi khác… hay những giàn cây xanh được treo trong nhà để ngăn cách phòng bếp…

Ngày nay có rất nhiều mẫu mã vach ngan go tphcm mới lạ để bạn phân chia không gian nhà ở một cách hợp lý và đẹp hơn là những vách tường to chiếm diện tích. Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau trong vấn đề chọn vách ngăn. Đối với những người yêu thiên nhiên thì việc lựa chọn cây xanh làm vách ngăn sẽ giúp căn nhà của bạn có sức sống hơn. Nhưng bạn sẽ phải tốn thêm thời gian để chăm sóc cắt tỉa nó, nếu bạn là người bận rộn bạn không nên lựa chọn loại vách ngăn như thế này.

vach-ngan-doc-dao-3

Thay vì cây xanh bạn có thể sử dụng những loại vách ngăn mà tôi đã chia sẻ ở trên bằng gỗ, nhựa hay những tấm rèm với họa tiết đẹp, bạn cũng có thể thêm vài chậu cây xanh để phù hợp với sở thích của mình. Đối với loại này thì cũng có khó khăn là bạn cần lau chùi thường xuyên nếu không muốn bị bám bụi.

Tùy vào mỗi người mà lựa chọn loại vách ngăn phù hợp với không gian sở thích của mình, nhưng bạn cũng cần để ý đến vấn đề thực tế. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu vách ngăn ưng ý!

Xem thêm: Những vách ngăn độc lạ đẹp mắt (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *