Những vách ngăn độc lạ đẹp mắt (Phần 1)

Ngày nay các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ thường áp dụng nhiều thiết bị hiện đại nhằm ăn gian không gian trong căn nhà của mình. Tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, không còn phải xây những bức tường ngăn cách vừa dày vừa to lên không những chiếm diện tích căn nhà mà còn làm căn nhà trở nên nhàm chán.

Với những vách ngăn cnc hiện nay là sự lựa chọn cần thiết cho nhiều gia đình. Không chỉ giúp không gian thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm cho căn nhà trở nên hiện đại, sinh động hơn bao giờ hết.

vach-ngan-doc-dao-1

Không dừng lại việc chỉ là 1 vách ngăn vô tri vô giác có nhiệm vụ ngăn cách phòng này và phòng khác, hiện nay có rất nhiều mẫu vách ngăn độc lạ, bạn có thể trang trí trên những vách ngăn giúp không gian nhà ở trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Tùy vào không gian nhà ở của mình mà bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu vách ngăn khác nhau bằng cây, gỗ, nhựa… Chúng sẽ giúp không gian nhà bạn ngăn mà không cách, không những thế nó còn có tác dụng cộng sinh nhân rộng các phòng trong nhà ra. Những vách ngăn này sẽ giúp bạn chia cắt phân biệt giữa phòng khách và phòng bếp hay phòng khách và phòng ngủ…

Đối với những vách văn phòng bạn có thể sử dụng cây xanh để phân chia không gian sống không những giúp căn phòng trở nên sáng tạo mà còn đem lại sức sống mới cho căn nhà. Với những vách ngăn như vầy bạn cần phải cắt tỉa và tưới nước để giữ được hình dáng và sức sống riêng của nó. Với những cây xanh giúp nhà bạn trở nên tươi mới.

vach-ngan-doc-dao

Nếu bạn là người yêu thích những họa tiết trên gỗ thì bạn có thể chọn những mẫu vách ngăn bằng gỗ, nó sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Với những vách ngăn gỗ họa tiết sẽ tạo cảm giác mềm mại trong căn nhà của bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng vách ngăn bể cá, nó sẽ mang lại tác dụng kép cho bạn, không những là vật phân chia không gian sống trong căn nhà nó còn giúp căn nhà trở nên sinh động hơn khi góp phần trang trí nhà thêm đẹp mắt. Với những gia đình có con nhỏ hay thiết nuôi cá thì vách ngăn này đúng là tiện cả đôi đường.

Hay còn rất nhiều những loại vách ngăn trang trí cho bạn lựa chọn để phù hợp với sở thích và không gian nhà ở của mình như bạn có thể tận dụng vách ngăn làm nơi treo tivi vừa tiết kiệm được không gian lại vô cùng mới lạ. Hay những vách ngăn trạm trổ tinh tế với họa tiết đa dạng giúp không gian nhà bạn sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *