Làm bảng hiệu quảng cáo – bảng hiệu mica Bình Dương giá rẻ!

Chuyên thiết kế thi công trong các bảng hiệu hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp từ các bảng hiệu quảng cáo bằng mica đến các item hộp đèn led, hộp đèn siêu mỏng tanh, hộp đèn mica âm đèn…

Một bảng hiệu kinh doanh sẽ giúp khách hàng phân biệt được doanh nghiệp của bạn với doanh nghiệp khác, tạo được thương hiệu riêng của bản thân trên thị trường hiện nay. Sở hữu 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp, bắt mắt sẽ đánh vào nhận thức của khách hàng, khách hàng sẽ nhớ đến bạn khi có nhu cầu. Những bảng hiệu quảng cáo kinh doanh luôn tạo được ấn tượng mạnh làm tôn vinh vẻ đẹp của các khu vực xung quanh. Đó là lý do vì sao bạn phải làm bảng hiệu quảng cáo riêng cho doanh nghiệp, cho công ty, cho cá nhân của mình.

Mica được đánh giá là vật liệu mềm dễ khắc, muốn khắc laser trên mica đòi hỏi phải có độ chính xác cao, độ tinh xảo gần như tuyệt đối. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm sau khi được gia công.

Các vật liệu được sử dụng làm bảng hiệu mica Bình Dương phổ biến hiện nay như:

– Các bảng hiệu mica có gắn các chữ nổi được làm bằng mica, hoặc bằng đồng và inox

– Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ mica nổi, trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi.

– Hay các nhà hàng thường sử dụng các loại nội thất bằng gỗ thường chọn bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ gắn chữ nổi gỗ… các quán cafe…

Hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình tri ân khách hàng, đối với những khách hàng cũ hay những khách hàng mới, khách hàng có tiềm năng đều được hưởng chương trình tri ân này, nhằm giúp các bạn tạo nên được thương hiệu riêng của mình.

Thương trong các công trình thi công  của chúng tôi luôn sử dụng chất liệu aluminium làm nền bảng vì có độ bền cao, sử dụng mica hay inox để làm chữ nổi bởi giá cả phải chăng mà tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế thi công tất cả các loại bảng hiệu với nhiều chất liệu khác nhau như: bảng hiệu aluminium, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu, bảng hạt haflex, hộp đèn hiflex, hộp đèn mica, hộp đèn led siêu mỏng, màn hình led, bảng đèn led…

Hãy đến với chúng tôi để tạo nên thương hiệu riêng của bạn, để khẳng định vị thế của bạn trên thương trường. Với 1 bảng quảng cáo đẹp, chi phí lại thấp, hiệu quả cao còn gì hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn!

One thought on “Làm bảng hiệu quảng cáo – bảng hiệu mica Bình Dương giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *