Kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tphcm

Hiện nay việc đưa hình ảnh của công ty đến với khách hàng được xem là nhiệm vụ quan trọng nhất của các doanh nghiệp. Tất nhiên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo hình ảnh cho công ty cũng phải thật phù hợp để đem lại hiệu quả cao là quan trọng nhất. Vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo cũng có rất nhiều mảng và qua nhiều khâu khác nhau từ thiết kế đến đội ngũ thi công rồi đến giá cả, chi phí, chất lượng… Chúng tôi xin tóm lược 1 số kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tphcm

 1. Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

Khi các bạn lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo bạn cần chú ý đến sự phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Các loại bảng hiệu để bạn tham khảo.

lam bang hieu quang cao2

 • Bảng đèn LED
 • Bảng Neon Sign
 • Bảng Alu
 • Bảng chữ nổi inox

Mỗi loại đều có ưu điểm riêng của mình về hình dáng cũng như cách tiếp cận đến khách hàng. Vì vậy bạn cần  lựa chọn kỹ thì mới đem lại hiệu quả cao nhất cho mình.

 1. Thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

Các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng, thời gian tác động của bảng hiệu đối với khách hàng. Và các yếu tố khác như sự hao mòn vật liệu và phải đảm bảo rằng các vật liệu phải thích hợp được sử dụng. Không chỉ thời tiết mới dẫn đến sự hư hỏng của các bảng hiệu mà có thể do việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.

 1. Chọn công ty để thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo.

Sau khi đã có ý tưởng về loại bảng hiệu mà bạn cần dùng chúng ta sẽ chọn đơn vị nhận thiết kế và thi công sao cho chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cao.

lam bang hieu quang cao3

Đối với việc lựa chọn 1 đơn vị thông công tốt trước tiên bạn nên tìm hiểu những công trình, dự án mà họ đã nhận làm, ví như 1 đơn vị luôn được các công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn cho việc thực hiện quảng bá “bộ mặt của công ty” thì bạn có thể tin tưởng đơn vị đó. Nhưng cũng phải tham khảo thêm nhiều đơn vị khác để lựa chọn đơn vị lấy chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cũng khá tốt.

 1. Chọn nơi đặt bảng hiệu quảng cáo.

Khi đã hoàn thành được bảng hiệu quảng cáo chữ mica mà bạn ưng ý thì bạn nên nghĩ đến việc đặt ở đâu để đem lại hiệu quả cao nhất, phù hợp và thu hút tầm nhìn của khách hàng nhất đó là điều đáng lưu ý. Tùy vào địa điểm của mỗi công ty mà vị trí đặt bảng hiệu sẽ khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước, đặt sau hoặc treo trên cao…

 1. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

Ở một số thành phố, địa phương sẽ có quy định riêng của kích thước hoặc loại bảng hiệu quảng cáo. Nếu kích thước hay loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn lắp đặt không phù hợp với quy định bạn có thể nộp đơn kiến nghị. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp quảng cáo theo quy định của nhà nước

One thought on “Kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tphcm

 1. Đức says:

  Có thể cắt giúp tôi chữ Mica với mỗi chữ cái kích thước là: cao 10cm, dày 5mm, ngang 7cm với dòng chữ là “TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI”
  Có thể tư vấn và báo giá không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *