Khắc mica bằng laser giá rẻ nhất Sài Gòn!

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, có chất lượng, giá cả lại phải chăng để khắc laser lên mica? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công làm bảng hiệu nhận làm, nhưng để chọn được 1 đơn vị có uy tín thì rất ít. Hãy đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề, chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ từ làm bảng hiệu quảng cáo đến dịch vụ khắc laser trên mica, khắc hình ảnh, logo, chữ viết, mã vạch lên mica…

Mica được đánh giá là vật liệu mềm dễ khắc, muốn khắc laser trên mica đòi hỏi phải có độ chính xác cao, độ tinh xảo gần như tuyệt đối. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm sau khi được gia công.

khac-chu-mica

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch  vụ khắc tại chỗ và lấy nhanh, lấy liền trong ngày nhưng chi phí lại rẻ. Qúy khách hàng đã quá chán ngán với những đơn vị thi công chậm trễ, hay hứa hẹn, phải mệt mỏi vì chờ đợi các sản phẩm được gia công. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn sẽ không gặp bất kỳ một trở ngại nào, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn tại chỗ, quý khách hàng cũng có thể trực tiếp tham quan quy trình khắc ở chúng tôi, khắc chữ mica giá rẻ ngay và lấy ngay trong ngày. Ở thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công nhưng thực chất chỉ là trung gian nhận về rồi đem đến các đơn vị thi công khác để làm, nên kéo theo chi phí cao và thời gian thì lâu dẫn đến sự chậm trễ.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, xử lý các hệ thống file ảnh giúp khách hàng thỏa sức tưởng tượng sáng tạo các ý tưởng mới lên tấm mica. Bằng sự tưởng tượng, sức sáng tạo không giới hạn bạn có thể thiết kế được 1 sản phẩm vô cùng độc đáo có 1- 0- 2 trên thị trường. Đôi khi những thiết kế sẽ giúp người khác đánh giá được tính cách và trí thông minh của bạn.

khac-chu-mica-1

Hiện nay làm chữ mica được xem là xu hướng được ưa chuộng trong thị trường ngày này, từ các móc khóa hay các vật dụng nhỏ… thông thường đối với các loại như vậy chỉ với 10.000 nghìn đồng bạn đã có trong tay 1 móc khóa vô cùng độc đáo và xinh xắn.

Chúng tôi biết giá cả luôn là vấn đề, sự quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Nên trước khi làm chúng tôi sẽ báo giá từng sản phẩm cho các bạn để các bạn biết trước rồi sẽ quyết định có thực hiện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *