Hướng dẫn làm đèn LED quảng cáo giá rẻ quận 2!

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED giá rẻ quận 2!

  1. Composite, decal

– Hãy mua composite và cắt thành hình tròn hoặc bất kì hình gì mà bạn thích như vuông, chữ nhật… với kích thước 1m2 x 2m4 và nhiều màu. Gía cho 1 tấm khoảng 200.000 nghìn đồng rất to.

– Cắt, dán Decal: bạn có thể tự cắt dán, hoặc nhờ những người có tay nghề nhờ họ thiết kế theo ý thích của bạn hoặc bạn có thể tự thiết kế rồi đem đến cho họ nhờ cắt dán lên bảng Composite.

  1. Khoan lỗ- gắn LED:

Trong vấn đề gắn LED có 2 cách, bạn có thể gắn đèn LED vào bảng từ phía sau tới hoặc gắn từ phía trước để toàn bộ con LED nằm trên bảng Mica.

den-led-quang-cao

– Gắn từ phía sau tới: các bạn nên sử dụng mũi khoan đúng với kích thước với LED (nhỏ 3mm, lớn hơn 5mm) tiến hành và khoan lỗ gắn LED vào.

– Gắn từ phía trước: nếu LED 5mm thì khoan lỗ 3mm gắn LED vào rồi đổ keo vào cho chắc là được.

  1. Đấu LED.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn LED nhưng đối với các loại làm bảng hiệu quảng cáo người ta chủ yếu dùng đèn LED Đục hoặc LED siêu sáng tùy theo yêu cầu của mỗi người. Khi đấu LED các bạn cần tính toán để hạn chế dòng cho LED.

– LED xanh lá, xanh dương, trắng- điện áp 2.5-3V và dòng 20mA

–  LED đỏ và vàng- điện áp 1.5-2V và dòng 15mA.

Và ta phải dùng định Ohm để tính ra điện áp cũng như dòng điện của mỗi loại LED.

den-led-quang-cao-1

Ngoài việc sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ra, đèn LED còn được sử dụng trong lăng xê thường được phổ biến ở một số sản phẩm và các công trình quảng cáo như sau:

– Người ta cũng thường sử dụng các đèn LED để tạo chữ và logo, hình biểu tượng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như các bảng hiệu trong nhà.

– Đèn LED còn được full hoặc đính viền trên các bề mặt các loại chữ nổi đối với các bảng hiệu quảng  cáo ngoài trời.

– Đối với đèn LED modul thì được sử dụng đi âm,nhờ vậy ánh sáng phát ra từ bên trong cho các chữ nổi hay các bảng quảng cáo bằng mica… Nhằm tạo được ánh sáng dịu nhẹ, đẹp phát ra từ bên trong.

– LED module (là loại bảng thông dụng P10) được dùng làm bảng điện tử thường được gọi là bảng LED quang báo- LED ma trận, thường được sử dụng trang hoàng cho các nhà băng, sàn giao dịch chứng khoán, siêu thị, showrom… nhằm chạy thay đổi nội dung. LED module full 7 màu, thường áp dụng cho các bảng tên công ty to, quá khổ, nhằm tạo hình ảnh  và nội dung sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *