Hướng dẫn làm bảng hiệu quảng cáo LED từ a- z!

Bài hướng dẫn này chúng tôi muốn chia sẻ cũng như giới thiệu đến các bạn những người đã, đang và sẽ đam mê với công nghệ LED. Khác với những người bạn của mình, bạn có sở thích khám phá những điều mình thích. Bạn luôn tìm tòi và tìm hiểu những cái mới. Nhất là khi bạn đi ra ngoài đường, nhìn thấy những bảng hiệu quảng cáo, những tấm biển lăng xê có ánh sáng lập lòe, bạn thấy tò mò và muốn tìm hiểu lý do mà chúng được hình thành ra, tại sao chúng làm được như vậy và nó được kết cấu lập trình như thế nào để hiển thị ra như vậy. Nếu bạn thực sự yêu thích và hứng thú với đèn LED. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách làm, các bạn hãy đọc kỹ bài viết sau đây về cách hướng dẫn làm biển quảng cáo LED từ a- z. Chúc các bạn thành công và tạo ra những thành quả của riêng mình.

Vậy với một tấm biển ledsign bạn cần những gì? Sau đây là 3 bước cần để làm bảng hiệu quảng cáo dèn LED

den-led-quang-cao-2

  1. Cơ khí.

– Bạn phải biết cách rạch, cắt biển mica hoặc aluminium (alu- alcorest)

– Tạo khung biển theo kích thước cũng như hình dạng mà bạn mong muốn.

– Bạn phải học cách ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp và không bị thấm nước.

– Đối với việc làm biển quảng cáo LED bạn định sử dụng loại bóng nào thì nên sử dụng mũi khoan nhỏ hơn 1 chút để cắm bóng vào nó để có độ vững chắc cao.

  1. Điện tử.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các linh kiện sau:

– Bảng điều khiển biển LED điện tử có bán sẵn trên thị trường.

– 01 con chip điều khiển, bạn có thể chọn loại chip có sẵn lập trình nháy.

– 01 nguồn 5v hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu bóng của bạn dưới 2000 bóng

  1. Lập trình biển LED: phần này thì vô cùng dễ dàng, bạn có thể mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp họ sẽ miễn phí cho bạn 1 CD có coppy sẵn phần mềm, hay bạn có thể cầm USB đi để nhờ họ coppy nó về máy tính mình.

Sau khi thực hành các bước trên xong, bạn có thể đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả mà mình vừa làm ra. Nếu bạn thực sự yêu thích và hứng thú với các đèn LED, tò mò cách vận hành và xảy ra đối với các bảng quảng cáo. Còn ngần ngại gì mà không thực hiện ngay, hãy mua các linh kiện cần thiết và bắt đầu vận hành từng bước. Bạn sẽ thu lại những hiệu quả bất ngờ.

Liên hệ nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tphcm giá rẻ:

Công ty TNHH DV Quảng Cáo Việt

Hotline: 0933 346 474
Email: Mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *