Điểm danh những mẫu quảng cáo pano thông dụng

Pano, biển quảng cáo ngoài trời hay những tấm billboard là một trong loại hình quảng cáo đặc biệt, được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây. Để thiết kế và thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời đẹp và ưng ý, ngoài việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu quảng cáo pano thông dụng dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng phong phú cho mình nhé.

Pano tấm lớn đơn một mặt

Pano tấm lớn đơn một mặt là loại pano quảng cáo thông dụng, chúng thường được bố trí những vị trí mà không gian hạn hẹp, không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng. Loại pano tấm lớn này thường là loại biển quảng cáo ốp tường, chúng được lắp đặt song song với bên vệ đường hoặc dưới chân đồi, cạnh khu vực đường cao tốc, quốc lộ.

Pano tấm lớn phẳng 2 mặt

Để thi công pano tấm lớn phẳng 2 mặt này, người ta thường tìm những nơi mà điều kiện không gian đảm bảo cho phép quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng khác nhau. Các vị trí thường được đặt loại biển quảng cáo này đó là khu vực quảng trường, nhà ga lớn, lề đường các xa lộ, đường phố.

Pano tấm lớn 2 mặt hình chữ V

Khác với pano tấm lớn phẳng 2 mặt, loại pano 2 mặt hình chữ V cho phép quan sát từ 2 hướng lệch nhau, không trực diện. Loại pano này thường được bố trí, lắp đặt ở vị trí giao lộ, trung tâm thành phố.

Pano quảng cáo ba mặt

Đây là loại pano được thiết kế với 3 mặt khép với nhau thành hình tam giác. Thi công pano tấm lớn theo mẫu này khá tốn kém vì chúng không chỉ tốn nhiều vật liệu mà còn tốn nhiều công sức. Ngược lại chúng có ưu điểm là tăng khả năng nhận diện, giúp quảng cáo được nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau. Hơn nữa về kết cấu chúng cũng cứng cáp hoạt động ổn định hơn các loại quảng cáo khác. Loại pano này thường được đặt ở khu vực trung tâm thành phố nơi đông người và các giao lộ lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công pano tấm lớn, hãy tham khảo những ý tưởng trên để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá phải chăng nhất.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *