Công nghệ gia công chữ inox cao cấp 2016

chu-noi-inox-dep

Công nghệ gia công inox như thế nào trong thế kỉ 20 sợi quang là một sự bao gồm mập hướng đến Sheet Metal hối hả, chúng tôi có thể cung ứng cho khách hàng của đối tượng gia công chữ inox cao cấp tốt hơn nhiều, đáng kể thành phần đúng mực trong nhì đủ thời gian với laser sợi thương hiệu mới này. Không chỉ chúng tôi sẽ bán hàng cho một mục xuống còn 1 / 5000th ra khỏi inch sắc chi chít, chúng tôi bây giờ có thể cắt nội dung đảm bảo rằng chúng tôi chỉ là không có tài năng trước đó bao gồm đồng, đồng thau, để đồng.

gia-cong-chu-noi-inox-dep

Công nghệ gia công chữ inox cao cấp 2016

Mảnh hối hả kim loại, một cửa hàng vật liệu lập cập đam mê nguyên mẫu mảnh, là thực sự phấn kích hoặc thiết lập một laser chất xơ nhà nước-of-the-nghệ thuật mới có thể mở rộng các công dụng của vật liệu bàn ghế inox mảnh prototypeshop của. Laser chất xơ là 4-5 ngày sau đó nhanh hơn Co2 powered laser tiêu gia công chữ inox cao cấp chuẩn, và có thể cắt vật liệu mỏng dính bên phải xuống tới 1 / 5000th của đối tượng inch. The Brand New tia laser chất xơ thậm chí sẽ cho phép các bộ phận lát Accelerated hoặc laser nhanh hơn thích hợp với dung sai nghiêm ngặt hơn so với một laser thông thường.Delrin Acetal nhãn thông thường của một bộ giá kệ inox hộ gia đình liên quan đến sản phẩm và dịch vụ phát hành sức sống cao nhất cũng như độ cứng cũng thêm bình yên chiều cũng như gia công dễ chơi.

chu inox 304 dep

Lý tiêu thụ độ ẩm, hệ số tối thiểu liên quan đến ma sát và mài mòn tốt cũng tính xây dựng nhựa Delrin tốt được vũ trang để đóng ngưỡng parts.Delrin kỹ thuật nhựa gia công được đôi lúc dùng các bánh răng, trục lăn, hợp chất điện, các hợp chất ROV, vòng bi cũng như trục. Nó cũng gia công bảng hiệu quảng cáo chữ inox cao cấp được tìm thấy trong vành RC xe, bu lông súng paintball, và nhiều chương trình lan can inox còn lại. Công Delrin là một thay thế tốt hơn cho Nylon. Công Delrin được sử dụng như là một phần của pick guitar điện do sự dẻo dai, và như vành hòa hợp như là một phần của két lớp trước tiên do phe đối lập tại x-quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *