Bảng hiệu mica đẹp và ứng dụng trong quảng cáo.

Công ty bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn và thu hút ánh nhìn sự chú ý của người đi đường các khách hàng tiềm năng và cả khách hàng của mình bằng một bảng hiệu quảng cáo đẹp, sang trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng loại bảng hiệu quảng cáo có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra. Đáp ứng cả các yêu cầu khắc khe nhất của một số khách hàng từ chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bảng hiệu.

Bảng hiệu mica là một loại sản phẩm được làm từ chất lượng nhựa cao cấp, bề mặt của các bảng hiệu mica thường rất bóng, mịn với nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với thị hiếu, sở thích hoặc nội dung của bảng quảng cáo, nên rất phù hợp với nhiều người. Hiện nay trên thị trường có 2 loại mica có xuất xứ thường được sử dụng nhờ chất lượng tốt và chi phí phải chăng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Trong đó Mica Đài Loan thường có độ dày từ 2, 3, 5, 8, 10… mm tùy màu sắc. Nếu so sánh 2 loại Mica này thì so với Mica Đài Loan, biển hiệu Mica Trung Quốc có đồ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn. Vậy nên nếu bạn là người cầu toàn, muốn sở hữu một bảng hiệu chất lượng… bạn nên chọn mica Đài Loan để làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty của mình.

bang-hieu-mica

Chúng tôi chuyên về làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo cho các tập đoàn lớn, các công ty, cửa hàng… Ngoài ra một số cửa hàng, công ty… có nhu cầu phát triển thương hiệu của mình họ thường chọn cách tài trợ các bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, các nhà phân phối. Hiện nay bạn có thể thấy các loại hình tài trợ này như các công ty sản xuất bia Sài Gòn, Dung Quất, Tiger… họ phát triển đưa thương hiệu của mình đến người tiêu dùng bằng cách tài trợ các bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng đại lý, các quảng nhậu và thực hiện 1 số chương trình bốc thăm trúng thưởng… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng thương hiệu của công ty thông qua các bảng hiệu, logo… Đó là một cách tài trợ thông minh, họ cho và nhận về thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng.

Tấm nhựa mica thường được sử dụng trong các ngành quảng cáo như:

– Bảng hiệu, hộp đèn,

– Các bảng nội quy ( nhà trường, chung cư, bệnh viện…)

– Bảng số nhà.

– Vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng

– Thẻ tên, thẻ số

– Kệ trưng bày lớn, nhỏ.

– Chữ nổi.

-….

Liên hệ nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tphcm giá rẻ:

Công ty TNHH DV Quảng Cáo Việt

Hotline: 0933 346 474
Email: Mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *