Bảng hiệu mica dán decal giá rẻ tại quận 3

Trong ngành quảng cáo, thiết kế các bảng hiệu mica là loại vật liệu rất phổ biến, được sản xuất từ chất lượng nhựa cao cấp, nhờ sự đa dạng về màu sắc, kích thước, gia công dễ dàng, giá thành lại thấp, đặc biệt là tuổi thọ về màu độ biến dạng cao, chính nhờ những ưu điểm đó mà bảng hiệu míc được dùng khá phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay.

Sau đây, chúng tôi sẽ quảng cáo một số mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp được làm bằng mica.

bang-hieu-quang-cao-mica

– Chữ nổi mica ốp nền alu: Các loại chữ nổi mica được cắt từ một loại nhựa acrylic bằng công nghệ tiên tiến CNC hoặc bằng laser chúng có thể cắt được các mẫu thiết kế với độ thẩm mỹ và chính xác cao. Ngoài ra, nhựa mica còn được làm chất lượng nhựa cao cấp, có độ bóng, mịn, đa dạng về màu sắc và có độ day mỏng khác nhau.

Sau khi cắt và có được một bộ chữ mica hoàn thiện. Mặt dựng hay các bảng hiệu được lên khung sắt và ốp tấp alu hoàn chỉnh theo thiết kế, chữ mica sẽ được tiến hành gắn lên mặt alu bằng keo silicone, ngoài ra có thể gắn led bên trong chữ hoặc hắt chân.

– Logo chữ nổi trên nền mica trong: sau khi có bảng thiết kế của logo và chữ, các thợ quảng cáo sẽ tiến hàng cắt tấm mica theo thiết kế của bạn, chữ và logo cũng được gắn trên nền mica trong hoặc kính bằng keo silicone.

– Bảng hiệu mica dán decal: loại bảng mica dán decal thường được áp dụng với các loại bảng đơn giản như số nhà, bảng tên… chỉ việc cắt decal theo thiết kế và dán lên mặt mica. Loai bảng này thường rất dễ làm.

bang-hieu-quang-cao-mica-1

– Hộp đèn mica gắn led: giống như các loại bảng hiệu mica khác, tùy theo yêu cầu của mỗi người mà các hộp đèn mica có thể được làm bằng một mặt hoặc 2 mặt, bên trong còn được gắn đèn led giúp nội dung trông nổi bật hơn vào ban đêm. Loại hình này thường được sử dụng bởi các quán cafe, bar, hotel…

Đó là một số bảng hiệu quảng cáo hiện nay được làm mica. Hiện nay các chất liệu mica rất được ưa chuộng. Ngày nay đâu đâu cũng thấy những bảng hiệu quảng cáo từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ, các cửa hàng bán mỹ phẩm đến các công ty, các doanh nghiệp cũng sử dụng loại bảng hiệu mica để tăng tính thẩm mỹ, tạo nên thương hiệu riêng của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *