5 yếu tố giúp thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tối đa (P2)

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp bạn chỉ ra 2 trong 5 yếu tố giúp quá trình thi công pano tấm lớn, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thêm nổi bật và đạt hiệu quả cao.  Vì vậy ngay sau đây mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 yếu tố còn lại.

3. Lựa chọn kích thước biển quảng cáo phù hợp

Các loại biển quảng cáo ngoài trời, pano tấm lớn, billboard có một đặc trưng là kích thước của chúng thường rất lớn và tuân thủ theo những quy định của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên kích thước của biển quảng cáo lại phụ thuộc vào loại hình cũng như vị trí lắp đặt chúng.

Cụ thể là với biển quảng cáo trong nội thành thì kích thước thường nhỏ để đảm bảo mỹ quan, chúng thường rơi vào 80-100m2 hoặc nhỏ hơn tùy theo từng vị trí đặt cụ thể. Với các loại quảng cáo một cột, lắp đặt ở ngoại thành, trên đường cao tốc thì kích thước có thể lên tới 250m2, bởi ở kích thước này mới đảm bảo được cho người đi đường có thể nhìn rõ nội dung và thông điệp trên tấm biển quảng cáo.

Thêm một chú ý nữa đó là nếu sử dụng loại quảng cáo ốp tường thì đương nhiên kích thước biển quảng cáo không được lớn hơn so với tường. Nếu lắp đặt tại các khu vực ngã tư hay chân cầu, gầm cầm thì phải đảm bảo không bị che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn loại hình quảng cáo bằng pano tấm lớn màn hình led được đặt trên các tòa cao ốc, khu trung tâm thương mại,… Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn kích thước và vị trí phù hợp, vừa đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí cũng như tuân thủ theo luật quảng cáo.

4. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Để thiết kế thi công pano tấm lớn, từ khâu thiết kế đến khâu thi công khá phức tạp và cần sử dụng nguồn nhân lực nhất định. Từ khâu khảo sát địa điểm, lắp đặt, thi công và hoàn thiện là các công đoạn khác nhau nhưng có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Do vậy bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường để giúp bạn hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

5. Luôn sát sao trong suốt quá trình thi công

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, dù có lựa chọn được đối tác uy tín, tin cậy nhưng trong quá trình thi công thực tế thì doanh nghiệp vẫn cần chủ động giám sát các bước thi công pano tấm lớn, billboard để đảm bảo chất lượng, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trong lúc thi công nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng, đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng.

CÔNG TY MỸ THUẬT KIM LOẠI

HOTLINE: Miền Nam 0936031234

Miền Bắc : 0962239999

Miền Trung: 0947832222

EMAIL: mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *